Raven-Symoné tín dụng nhịn ăn để giảm cân tuyệt vời

Raven-Symoné tín dụng nhịn ăn để giảm cân tuyệt vời

Raven-Symoné đã ghi nhận thời gian nhịn ăn 14 giờ để có diện mạo mới.

Cựu ngôi sao của That So Raven đã giảm được 30 pound (13,6kg) trong ba tháng, và rất thích vóc dáng tuyệt đẹp của cô ấy , tiết lộ tất cả bắt nguồn từ những gì cô ấy đã làm và không ăn.

“Tôi ăn low-carb, hết mức có thể; tôi tập thể dục tối thiểu và tôi thích ăn nhanh hơn, ”, cô chia sẻ trong một lần xuất hiện trên Good Morning America. “Tôi đảm bảo rằng tôi nhịn ăn tối thiểu 14 giờ giữa bữa tối và bữa sáng … Tôi uống nhiều nước và uống nhiều chất điện giải và thỉnh thoảng tôi có một ít nước hầm xương, tùy thuộc vào tình trạng khó khăn. “

Nhưng Raven-Symoné kêu gọi người hâm mộ và những người theo dõi cô ấy đừng làm theo sự chỉ đạo của cô ấy, nhấn mạnh rằng cách giảm cân của cô ấy chỉ có tác dụng với cô ấy.

” Tôi không cố gắng nói cho bất kỳ ai khác, “cô ấy nói thêm.

Và lần này, Raven-Symoné đang kỷ niệm việc giảm cân của mình, tiết lộ rằng cô ấy đã không thể giảm cân lần cuối cùng vào năm 2011.

“Cách mọi người Việc đối xử với tôi trong khi tôi lớn hơn đã gây tổn hại về mặt tình cảm, vì vậy khi tôi giảm cân … Trong đầu tôi, tôi đang đuổi mọi người ra ngoài “, người đàn ông 35 tuổi giải thích. “Tôi đã nói,” Chà, bây giờ bạn muốn nhìn tôi, bởi vì tôi gầy. Cảm ơn. “

” Mỗi lần tôi giảm cân trước đây là kích thước … Tôi muốn đảm bảo rằng cơ thể tôi khỏe mạnh và chuẩn bị cho tuổi già. “

Đọc thêm

Trả lời