Kem làm căng da 10 đô la này đã trở nên cần thiết cho việc giảm cân của người mua sắm

Kem làm căng da 10 đô la này đã trở nên cần thiết cho việc giảm cân của người mua sắm

Us Weekly có quan hệ đối tác liên kết nên chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường cho một số liên kết đến sản phẩm và dịch vụ.

Đối với hầu hết chúng tôi, caffeine đóng một vai trò lớn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta dường như không thể hoạt động bình thường nếu không có tách cà phê hoặc trà mới vào buổi sáng – và có thể là cốc thứ hai sau đó. Sự mệt mỏi của chúng ta bắt đầu tan biến sau mỗi ngụm và chúng ta có thể tập trung vào bất cứ điều gì phía trước ngày hôm đó.

Bạn có biết rằng caffeine có thể đóng một vai trò tương tự đối với làn da của bạn? Nếu làn da của bạn bị chảy xệ hoặc có má lúm đồng tiền, caffeine có thể là thứ để đánh thức làn da trở lại, thắt chặt mọi thứ và làm mọi thứ trở nên suôn sẻ để bạn có thể cảm thấy tự tin và sẵn sàng để đi biển, tập thể dục hoặc đơn giản là một ngày hè siêu nóng!

Xem nó!

Nhận Honeydew Coffee Caffeine Moisturizing Cream chỉ với $ 10 tại Amazon! Xin lưu ý, giá chính xác vào ngày xuất bản, ngày 7 tháng 6 năm 2021, nhưng có thể thay đổi.

Với mức giá thấp, thấp, bạn có thể nghĩ loại kem này sẽ không khác gì một loại kem dưỡng ẩm thông thường, nhưng nó đã gây ấn tượng với những người mua sắm trên Amazon trái và phải với sức mạnh kỳ diệu dường như của nó. Tất cả là do sự kết hợp của các thành phần mạnh mẽ. Đầu tiên, tất nhiên, là caffeine, có nguồn gốc từ cà phê, có thể có tác dụng làm săn chắc da tấn công cellulite. Loại kem này cũng có dầu dừa và bơ hạt mỡ để dưỡng ẩm chính cho da. Dầu jojoba và dầu argan cũng được bao gồm vì các đặc tính nuôi dưỡng của chúng!

Loại kem này thực sự có thể được sử dụng trên cả khuôn mặt và cơ thể họ. Các nếp nhăn trên mặt có thể không phù hợp với sản phẩm này, và thậm chí các vết rạn da – cả mới và cũ – có thể sớm kết thúc. Kem này cũng được sản xuất cho mọi loại da!

honeydew-tigthening-cellulite-cream

Amazon

Nhìn thấy nó!

Nhận Honeydew Coffee Caffeine Moisturizing Cream chỉ với $ 10 tại Amazon! Xin lưu ý, giá chính xác vào ngày xuất bản, ngày 7 tháng 6 năm 2021, nhưng có thể thay đổi.

Người mua hàng đã tìm thấy rất nhiều công dụng của loại kem này, nhưng họ đặc biệt yêu thích nó như một phần thiết yếu trong hành trình giảm cân và rèn luyện sức khỏe của họ. Nó có thể giúp làm săn chắc vóc dáng của bạn và khi bạn giảm cân, nó có thể giúp làm săn chắc làn da thừa đó. Tất nhiên, nó sẽ là điều bắt buộc đối với bất kỳ vết rạn da nào, đặc biệt là một phần của quy trình chăm sóc da sau sinh!

Để sử dụng loại kem này , chỉ cần xoa bóp cho đến khi da được hấp thụ. Để có kết quả tốt nhất, thương hiệu khuyên bạn nên sử dụng nó sau khi tắm trên làn da ẩm ướt, ấm một lần mỗi ngày. Dễ như ăn bánh. Theo một số người đánh giá, bạn thậm chí có thể nhìn thấy và / hoặc cảm nhận kết quả chỉ sau một lần sử dụng!

Xem nó!

Nhận Honeydew Coffee Caffeine Moisturizing Cream cho chỉ $ 10 tại Amazon! Xin lưu ý, giá chính xác vào ngày xuất bản, ngày 7 tháng 6 năm 2021, nhưng có thể thay đổi.

M3 Naturals Anti-Cellulite Massage Oil

Tìm kiếm cái gì khác? Mua sắm thêm các sản phẩm chăm sóc cơ thể tại đây và đừng quên kiểm tra tất cả Ưu đãi hàng ngày của Amazon để có thêm nhiều khám phá tuyệt vời!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Trong khi chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng thông tin sản phẩm là chính xác, đôi khi các nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần, bao bì, sản phẩm, hình ảnh sản phẩm và / hoặc kết quả đã nêu hoặc trực quan. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn đọc nhãn, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ bất kỳ sản phẩm nào. Nội dung trên trang này không nhằm thay thế cho lời khuyên của bác sĩ, dược sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe được cấp phép khác. Thông tin và tuyên bố không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh tật hoặc tình trạng sức khỏe nào. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất. Us Weekly không chịu trách nhiệm đối với những sai sót hoặc sai sót về sản phẩm.

Bài đăng này được mang đến cho bạn bởi Đội ngũ Shop With Us hàng tuần của chúng tôi . Nhóm Shop With Us nhằm mục đích làm nổi bật các sản phẩm và dịch vụ mà độc giả của chúng tôi có thể thấy thú vị và hữu ích, chẳng hạn như mặt nạ , tự nhuộm da , Quần legging kiểu Lululemon và tất cả những món quà tốt nhất dành cho mọi người trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ không nhằm mục đích cấu thành sự chứng thực của Us Weekly hoặc của bất kỳ người nổi tiếng nào được đề cập trong bài đăng.

Nhóm Shop With Us có thể nhận sản phẩm miễn phí tính phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Ngoài ra, Us Weekly nhận được tiền bồi thường từ nhà sản xuất các sản phẩm mà chúng tôi viết về khi bạn nhấp vào một liên kết và sau đó mua sản phẩm được giới thiệu trong một bài báo. Điều này không dẫn đến quyết định của chúng tôi về việc một sản phẩm hoặc dịch vụ có được giới thiệu hoặc đề xuất hay không. Shop With Us hoạt động độc lập với đội bán hàng quảng cáo. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn tại ShopWithUs@usmagazine.com . Mua sắm vui vẻ!

Để có quyền truy cập vào tất cả các video và cuộc phỏng vấn độc quyền về người nổi tiếng của chúng tôi – Đăng ký trên YouTube!

Đọc thêm

Trả lời