Bánh Đài Loan Mix là gì?

bánh mix đài loan nhiều vị

Cụm từ “bánh mix vị” chắc có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với mọi người rồi đúng không ạ? Nhưng mình tin chắc rằng sẽ không ít khách sẽ chưa biết bánh mix vị là gì? Shop bán bánh đài loan mix các vị là sao?

Sẵn đây mình làm bài giới thiệu cho khách quen lẫn cũ biết về bánh mix vị là gì luôn nhé.

bánh mix
bánh mix đài loan

Bánh mix vị là tổ hợp các loại bánh đài loan đang hot khác nhau trộn lại với nhau. Các loại bánh đang hot này đều là bánh tươi xách tay từ Đài Loan, Trung Hoa… được shop gom lại mỗi thứ 1 bánh rồi cân ký cho khách. Mỗi ký bánh như vậy sẽ có từ 23 – 26 loại bánh khác nhau, bánh có hạn sử dụng từ 2-6 tháng tùy loại bánh (cách xem date bánh bạn có thể xem thêm tại đây).

Bánh mix có rất nhiều loại
Bánh đài loan mix vị có rất nhiều loại bánh ngon

– Sở dĩ hình thành loại bánh đài loan cân ký này là do nhu cầu của khách hàng khá lớn đối với những loại bánh tươi đài loan, mua lẻ 1-2 cái chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều so với việc mua hẳn 1kg đúng không nào?

Một số bánh mix tiêu biểu


Bánh mix vị cũng có rất nhiều loại, nhiều vị. Có cả bánh ngọt lẫn bánh mặn. Tại shop mình hiện nay CAM KẾT luôn có ít nhất 50 vị bánh đài loan để khách thoải mái lựa chọn. Để thử hết các vị bánh mix tại shop mình, khách cần phải mua ít nhất là 2kg bánh mix vị mới có thể thử hết tất cả. Và điều cam kết này chắc hẳn có rất ít shop có thể đáp ứng được cho khách hàng đó nha.

Quét mã QR Code liên hệ Zalo ngay:

Tham khảo sản phẩm bánh mix ngay tại đây!

Thông tin liên hệ:
☎️0925.926.827
🏠Địa chỉ: 54/3A Nguyễn Thị Huê, ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM (hẻm nhỏ đằng sau quán ốc Nghĩa)

Trả lời